Loại bỏ phim đen khỏi cuộc đời bạn – Bí quyết chống lại cám dỗ dục vọng

Tác giả: Thiên Phong | Cập nhật: 24/03/2024

Ghi chú: Để mở phụ đề tiếng Việt, bấm nút “⚙️” – Chọn “phụ đề” – Chọn “VI

Trong video này, diễn giả đưa ra một phương pháp rất hay để loại bỏ phim đen, đó là sử dụng đức tin vào Chúa để chống lại những cám dỗ sai lầm từ phim đen. Đây là một phương pháp tâm linh rất hay.

Tuy nhiên, các khu vực khác nhau là có các Thần khác nhau phụ trách. Người phương Tây có thể dựa vào Chúa, Thiên Thần… còn người Việt Nam thì có tín ngưỡng vào Phật, Đạo, Thần.

Vậy thay vì nhờ sự trợ giúp của Chúa (như trong video khuyên) thì bạn hãy nhớ đến các vị Thần của người phương Đông, các vị Phật, Đạo… và tổ tiên của người Việt Nam cũng là thần (Lạc Long Quân, Âu Cơ).

Thuyết vô thần, làm tăng dục vọng

Vì không tin có Thần, vậy nên vào mấy chục năm trước đã bùng nổ phong trào giải phóng tình dục ở phương Tây, gây nên hàng loạt tổn thất không thể cứu vãn.

Còn với những người tin Thần, như hòa thượng, hoặc những người tu hành tại gia, họ tuân thủ giới luật rất nghiêm khắc, không cho dục vọng phát triển.

Cách giúp giảm dục vọng (ngừng xem phim đen)

Người phương Đông chúng ta khống chế dục vọng rất mạnh, họ có sự tin tưởng mạnh mẽ vào các vị Thần, Phật…

Bởi vì họ biết rằng nếu phóng túng dục vọng, thì sẽ bị xuống địa ngục. Và tội do sắc dục gây ra thường có quả báo nặng nề nhất.

Ở lịch sử phương Đông, khi mấy cái tình dục vừa bùng nổ thì liền bị quét sạch. Ví dụ vào thời Đường có mấy thứ dục vọng bên Tây Tạng truyền đến, đã bị hoàng đế đồ sát ngay lập tức, nhổ sạch gốc rễ.

Chính vì thế thời Đường mới có thể phát triển hùng mạnh như vậy. Mấy trăm năm trước, các nhà thám hiểm ở phương Tây đã đến các quốc gia phương Đông, và họ phải mở mắt tròn xoe trước cung điện của hoàng đế, hàng chục cây cột to đùng được bọc bằng vàng.

Khoa học không chứng minh được Thần, mặc dù đã có bằng chứng

Khoa học không chứng minh được Thần, nhưng ngoài kia có vô số hành tinh, có lẽ sẽ có những sinh mệnh cao cấp, đang quan sát con người (mà con người không biết được họ).

Ví dụ khi bạn nhìn vào tổ kiến, bạn thấy kiến, nhưng kiến không thấy bạn, nó chỉ thấy một phần nhỏ của chân bạn (mà nó nghĩ là bức tường). Ngoài ra, thế giới của kiến là thế giới 2 chiều, còn chúng ta có không thời gian 3 chiều. Vậy ngoài con người ra, chắc chắn còn có nhiều sinh mệnh ở thời không cao cấp hơn.

Thực ra Thần cũng để lại nhiều chứng minh cho con người biết, ví dụ như “xá lợi” của Phật, hoặc những cao tăng viên tịch, có nhục thân không phân hủy… Và vô số bằng chứng mà khoa học không chứng minh được…

Thuyết tiến hóa gây ra chiến tranh thế giới

Hitler thảm sát người Do Thái, gây ra chiến tranh thế giới, cũng bởi vì ông ấy tin theo thuyết tiến hóa, cho rằng người Đức là chủng người cao cấp. Theo thuyết tiến hóa thì những cá thể yếu phải bị đào thải, ví dụ đứa trẻ nào yếu là sẽ thủ tiêu, những người già không có khả năng lao động cũng sẽ thủ tiêu sớm.

Nó trái ngược hoàn toàn với phong thái kính già yêu trẻ của chúng ta. Và Hitler coi người Đức là chủng tộc cao cấp, nên đã nghĩ cách để đào thải những chủng người yếu đuối… bằng cách liên tục tăng cường sức mạnh quân sự và gây chiến.

Nhưng cuối cùng Hitler đã thất bại. Và Mỹ là nước được nhiều lợi ích nhất trong thế chiến thứ hai, Mỹ đã vươn lên trở thành cường quốc.

Và bạn biết không? Theo khảo sát thì có hơn 77% người Mỹ theo tôn giáo, tin vào Chúa (tin vào Thần).

Bảo vệ bản thân và gia đình (loại bỏ phim đen)

Hôm nọ tôi có xem được một video, một bé gái nhỏ đang cầm điện thoại và xem phim người lớn, trong khi bố mẹ đang xem tivi và không hề biết.

Phim đen gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe thể chất và tinh thần của con người, đặc biệt là giới trẻ. Bởi vì giới trẻ với cơ thể chưa phát triển hoàn chỉnh, chúng sẽ có thể bị những ảnh hưởng trong cả cuộc đời.

Nhà nước Việt Nam chúng ta đã bắt đầu thiết chặt và loại bỏ phim đen trong những năm gần đây, rất nhiều website phim người lớn bị các nhà mạng chặn.

Đây là một cuộc đua liên tục, mặc dù bị chặn nhưng chúng liên tục “mọc” lên với nhiều tên miền khác, nhưng rồi lại bị chặn, rồi lại tiếp tục.

Vậy nên, mong bạn hãy chung tay góp sức, bảo vệ bản thân và con em chúng ta khỏi “cơn hồng thủy” tình dục này.

Đọc thêm:
https://saigonsecurity.vn/ngung-quay-tay-ngay
https://phongkhamyhocquocte.com.vn/7-loi-ich-khi-bo-quay-tay/
https://spiderum.com/bai-dang/Nofap-Vi-sao-ngung-quay-tay-se-giup-cac-zai-bot-nhat-d1o

Đọc thêm:

Bình luận

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}