Tuyển cộng tác viên cho Nguocdong.com

Chào các đồng tu, mình là người đại diện cho Nguocdong.com. Chúng mình đang xây dựng một kênh truyền thông để chứng thực Pháp. Nguocdong.com cần tuyển một số cộng tác viên có kinh nghiệm, làm việc bán thời gian để trợ giúp hạng mục.

Yêu cầu cơ bản:

Là học viên Pháp Luân Đại Pháp, thời gian tu luyện ít nhất 1 năm. Có một trong những khả năng sau:

  • Kỹ năng viết văn bản (Writer)
  • Đọc văn bản hay (Voiceover Artist)
  • Có khả năng làm web với WordPress (Blog Editor)
  • Có khả năng chỉnh sửa và làm video (Video Editor)

Với kỹ năng viết văn bản: chỉ cần bạn ở mức khá là được. Hiện tại viết văn không khó, chỉ cần viết cho người ta dễ hiểu là được, càng dễ hiểu càng tốt. Chuyển câu dài thành câu văn ngắn, thêm dấu chấm phẩy. Chuyển câu bị động thành câu chủ động… cũng chỉ có vậy thôi. Nếu bạn chưa giỏi, chúng mình sẽ có video hướng dẫn bạn chi tiết.

Với kỹ năng đọc văn bản: chỉ cần bạn ở mức khá là được. Sau một thời gian luyện tập chăm chỉ, mình tin rằng bạn sẽ có được một giọng đọc đầy uy lực, truyền cảm hứng cho người nghe.

Với kỹ năng làm web: Chỉ cần bạn là người biết dùng máy tính, giỏi sử dụng máy tính là có thể làm được. Chúng mình sẽ có video hướng dẫn bạn từ A – Z, để bạn có thể thành thạo WordPress và biết cách đăng bài. Và chúng mình cũng sẽ tạo một website demo để bạn tùy ý thử nghiệm.

Với kỹ năng làm video: Chỉ cần bạn là người biết dùng máy tính, giỏi sử dụng máy tính là có thể làm được. Chúng mình sẽ có video hướng dẫn bạn từ A – Z, để bạn có thể tạo dựng video. Và chúng mình cũng sẽ tạo một website demo để bạn tùy ý thử nghiệm.

Đăng ký và nộp hồ sơ

Các đồng tu nào muốn đăng ký tham gia hạng mục, xin hãy gửi email tới địa chỉ sau: aideskien@gmail.com. Trong email gửi đến, vui lòng ghi rõ:

  • Họ tên, nơi sống
  • Thời gian bắt đầu tu luyện (bạn đã tu luyện Đại Pháp được bao lâu)
  • Số điện thoại để liên hệ qua Zalo.

Sau khi nhận hồ sơ, mình sẽ tiến hành xem xét và thông báo cho các bạn. Sau đó chúng ta sẽ gọi điện thoại qua Zalo để làm quen và để chúng mình biết hơn về kỹ năng của bạn.

Những đồng tu nào có kỹ năng tốt sẽ trực tiếp tiến hành làm. Những đồng tu nào kỹ năng còn hơi kém, thì chúng mình có khóa học bài bản để hướng dẫn các bạn luyện tập.

Bổ sung: Bạn có thể xem những dự án mà chúng mình đang làm tại website nguocdong.com, hoặc kênh YouTube và kênh trên GangjingWorld cũng tên là Ngược Dòng.