Donate – Dự án Ngược Dòng

Chào các bạn, website và kênh YouTube này là dự án phi lợi nhuận do cá nhân tôi tạo ra. Mục đích là nâng cao hiểu biết và văn hóa cho mọi người. Tôi đã ấp ủ dự án này được vài năm rồi, nhưng mãi đến 2023 mới chính thức triển khai, thực sự thì tiến độ rất chậm.

Vì là dự án phi lợi nhuận, nên kênh YouTube và website sẽ không bật quảng cáo, để các bạn có được trải nghiệm tốt nhất.

Do kinh phí không đủ (dạo này tôi kinh doanh sa sút), nên không có tiền để thuê người tạo nội dung, cũng như tạo hiệu ứng. Hiện tại, toàn bộ nội dung do một mình admin làm hết.

Khá áp lực, nhưng phải qua rèn luyện mới có thể trở lên mạnh mẽ, phải có áp suất và nhiệt độ cao, thì than chì mới có thể biến thành kim cương. Trong quá trình làm việc, tôi cũng có nhiều trải nghiệm thú vị.

Đây là dự án phi lợi nhuận, vậy nên hoàn toàn không bắt buộc các bạn phải donate ủng hộ. Video trên kênh YouTube có quảng cáo, là do YouTube tự bật, tôi hoàn toàn không nhận tiền quảng cáo từ YouTube. Vậy nên bạn có thể thoải mái bật adblock để chặn quảng cáo nhé.

Tuy nhiên, bạn nào thật sự muốn ủng hộ admin, thì có thể đóng góp qua số tài khoản sau:

Số tài khoản: 234269049
Tên người thụ hưởng: Nguyen Trung Kien
Ngân hàng ACB (Ngân hàng thương mại cổ phần Á Châu ACB)

Bạn có thể ủng hộ bao nhiêu cũng được, tùy vào lòng hảo tâm của các bạn. Rất cảm ơn bạn đã đồng hành cùng tôi, để xây dựng thành công dự án này.

Bạn cũng có thể liên hệ góp ý qua email: aideskien@gmail.com. Cảm ơn bạn đã đồng hành cùng Ngược Dòng.

PS. Nếu bạn muốn học về kinh doanh, thì có thể xem thêm website này của tôi nhé.